కడపా దక్షిణ భారత ఆహారంతో సమానమైన మసాలా మరియు పాక ఆహారానికి ప్రసిద్ది చెందింది. కడప పౌరులకు అత్యంత ఇష్టమైన వస్తువులలో కరం దోస ఒకటి. ప్రజలు తమ
అల్పాహారంలో దోస, ఇడ్లీ, సాంబార్ మరియు పచ్చడి కలిగి ఉన్నారు. బియ్యం, పప్పు మరియు కూర సాధారణంగా భోజనంగా వడ్డిస్తారు. చాలా రెస్టారెంట్లు తమ భోజన మరియు
విందు మెనూలో ఈ వంటకాలతో సహా దక్షిణ భారత థాలికి సేవలు అందిస్తాయి. దాని వంటలలో దక్షిణ భారత స్పర్శ ఉన్నప్పటికీ, రగి సంగతి లేదా రాగి ముద్దా, బోటి కర్రీ,
నాటుకోడి చికెన్, పాయా కర్రీ మొదలైనవి ఇందులో ఉన్నాయి. కోడి కూరతో రాగి సాంగా కడపలో ప్రధానమైన ఆహారం మరియు ఇది నగరంలోని అత్యంత ప్రసిద్ధ వంటకాల్లో ఒకటి.
స్థానిక రెస్టారెంట్లలో కూడా అనేక ఇతర రకాల వంటకాలు చూడవచ్చు. భారతదేశంలోని అనేక ఇతర నగరాల మాదిరిగానే ఫాస్ట్ ఫుడ్ కూడా నగరంలో పెరుగుతోంది.
పాక ఆనందం
Type:  
అల్పాహారాలు